Khám chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội- 6 địa chỉ uy tín

Khám chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất” là câu hỏi thường gặp của bất kỳ bệnh nhân thoát vị nào. Sau đây là 6 địa chỉ hàng đầu đáp ứng được các tiêu chí vô cùng khắt khe của bộ y tế: Năng lực- Uy tín- Trách nhiệm. Xin mời các bạn theo dõi bài viết.

Khám chữa thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức nổi bật trong khả năng phẫu thuật thoát vị đĩa đệm

Bệnh viện Việt Đức nổi bật trong khả năng phẫu thuật thoát vị đĩa đệm

  • Địa chỉ:  Số 40 Tràng Thi- Hoàn Kiếm- Hà Nội

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là một trong những bệnh viện tuyến Trung ương và có thế mạnh về khả năng điều trị bằng ngoại khoa. Đây là địa chỉ tin cậy hàng đầu cho người bệnh cần khám chữa thoát vị đĩa đệm.

Việt Đức là nơi có các kỹ thuật phẫu thuật cột sống được thực hiện từ lâu, nhiều kỹ thuật tiên tiến trên thế giới cũng được áp dụng. Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tích cực cho điều trị phẫu thuật.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

  • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Bệnh viện 108 hiện nay có thể coi là bệnh viện hiện đại nhất Việt Nam, từ cách hỗ trợ, phục vụ của nhân viên y tế cùng với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, được đầu tư mới để hỗ trợ tốt hơn việc chẩn đoán, điều trị cho người bệnh.

Khoa chấn thương chỉnh hình cột sống của Viện 108 chuyên khám, cấp cứu và điều trị ngoại khoa các bệnh cột sống nói chung và thoát vị đĩa đệm nói riêng. Khoa áp dụng rộng rãi và phát triển các phương thức phẫu thuật ít xâm lấn trong điều trị bệnh cột sống.

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai- địa chỉ tin cậy của người bệnh

Bệnh viện Bạch Mai- địa chỉ tin cậy của người bệnh

  • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng- Quận Đống Đa- Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai là nơi quy tụ những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tình với người bệnh. Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng lớn, bệnh viện không ngừng cập nhật, thay đổi những phương pháp điều trị bệnh bằng kỹ thuật mới.

Khoa chấn thương chỉnh hình cột sống của viện Bạch Mai được thành lập năm 2015, là một địa chỉ cực kỳ uy tín điều trị cũng như khám chữa thoát vị đĩa đệm cột sống. 

Ngoài ra, Bệnh viện Bạch Mai được coi là nơi được đánh giá rất cao trong điều trị nội khoa. Nếu muốn khám và chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng nội khoa, người bệnh có thể khám nội với các bác sĩ thuộc Khoa cơ xương khớp của bệnh viện Bạch Mai.

Bên cạnh đó, một mô hình khác rất hữu ích trong quá trình điều trị cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm tại Bạch mai chính là “Phục hồi chức năng”. 

Đây là trung tâm duy nhất trên cả Việt Nam hoạt động theo mô hình nhóm kỹ thuật gồm: Bác sĩ chuyên khoa Phục hồi chức năng, kỹ thuật viên Chỉnh hình-chân tay giả, kỹ thuật viên Âm ngữ trị liệu, kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, kỹ thuật viên Hoạt động trị liệu, điều dưỡng Phục hồi chức năng.

Như vậy, phương pháp kết hợp giữa nội, ngoại, phục hồi chức năng tại BV.Bạch Mai hỗ trợ tối đa cho người bệnh đạt được kết quả điều trị tốt nhất.

Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương 

Viện y học cổ truyền áp dụng cả y học hiện đại và y học cổ truyền

Viện y học cổ truyền áp dụng cả y học hiện đại và y học cổ truyền

  • Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm-  Hà Nội

Khác với các bệnh viện trên, Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương là nơi khám chữa thoát vị đĩa đệm bằng các phương pháp y học hiện đại kết hợp với y học cổ truyền.

Trung tâm nghiên cứu và điều trị bệnh lý cột sống tại bệnh viện y học cổ truyền Trung ương, là nơi chuyên khoa điều trị cột sống, đã tiếp nhận và chữa trị thành công cho vô số bệnh nhân mắc các bệnh lý cột sống bằng phương pháp châm cứu, bấm huyệt, trị liệu…

Bệnh viện được trang bị máy móc của y học tiên tiến hỗ trợ đắc lực cho việc chẩn đoán và điều trị tốt cho người bệnh: Máy chụp cộng hưởng từ – một thiết bị vô cùng cần thiết trong chẩn đoán thoát vị, máy chụp Xquang, máy chụp CT….

Đối với bệnh nhân có tình trạng bệnh chưa cần phải phẫu thuật thì nên tới đây điều trị thoát vị đĩa đệm. Điều trị bằng Đông y ít tác dụng phụ và đem lại hiệu quả cao.

Khám chữa thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện Châm cứu Trung ương

  • Địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh- Đống Đa- Hà Nội

Ngoài Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Bệnh viện Châm cứu Trung ương cũng là một địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu….

Khoa cột sống của bệnh viện khám chữa các bệnh lý về cột sống bằng phương pháp ít xâm lấn và kết hợp tây y, đông y, với các thiết bị mãy móc hỗ trợ chẩn đoán hiện đại như: máy chụp X-Quang kỹ thuật số, máy chụp cộng hưởng từ, máy đo mật độ loãng xương, máy siêu âm….

Một số phương pháp như:

+ Điện châm, xoa bóp bấm huyệt, thủy châm

+ Kéo giãn cột sống kết hợp khéo léo với y học hiện đại như: Tạo hình thân cột sống bằng xi măng sinh học…

Xem thêm: Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ- Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa

Phòng khám đông y Tâm Minh Đường

Cơ sở y tế vượt trội về khả năng khám chữa thoát vị đĩa đệm

Cơ sở y tế vượt trội về khả năng khám chữa thoát vị đĩa đệm

Trong các địa chỉ trên thì nhà thuốc Tâm Minh Đường là cơ sở y tế Đông y đầu tiên tại nước ta được công nhận là có khả năng chữa dứt điểm hoàn toàn, đây là địa chỉ được Sở Y Tế đánh giá và công nhận về trình độ chuyên môn cao cũng như phương thức điều trị vượt trội dựa trên kết quả và quy trình điều trị khép kín của nhà thuốc.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, nhà thuốc Tâm Minh Đường luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm. Bệnh nhân đến đây hoàn toàn yên tâm với sự tư vấn, khả năng khám chữa và điều trị của các thầy thuốc có tâm và giàu kinh nghiệm.

6 cơ sở y tế uy tín, tận tâm, điều trị hiệu quả trên là câu trả lời hoàn hảo cho thắc mắc của người bệnh “Khám chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất?” Mỗi cơ sở y tế đều có cách điều trị riêng và tùy vào thể trạng của bệnh nhân sẽ có hướng chữa trị phù hợp. 

Chúc các bạn luôn khỏe mạnh.

 

 

 

 Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*