Mách nhỏ: Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt?

Nếu bạn vẫn đang hoang mang và lo lắng tự hỏi chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt thì bài viết này chính là câu trả lời.

Đi tìm câu trả lời “Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt”?

Thoát vị đĩa đệm là gì?

Thoát vị đĩa đệm là bệnh thường gặp ở người cao tuổi, những người đang trong độ tuổi lao động. Bệnh này không gây nguy hiểm tới mạng sống nhưng nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng khó lường, nguy hiểm nhất là liệt nửa người.

dau-do-thoat-vi-dia-dem

Thoát vị đĩa đệm mang đến những cơn đau đớn dữ dội

Thoát vị đĩa đệm là hiện tượng cơ thể bị tác động bởi các yếu tố khách quan làm cho đĩa đệm bị trượt ra khỏi vị trí, các đốt xương bị đẩy ra ngoài chèn lên các dây thần kinh gây đau lưng dữ dội. Khi bị đau lưng bệnh nhân cần đến ngay các cơ sở y tế uy tín để thăm khám, chữa trị kịp thời tránh tình trạng bệnh xấu hơn.

Hiện nay có rất nhiều phòng khám, bệnh viện xuất hiện các khoa xương khớp, phòng chẩn trị YHCT Đông Y để chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm, nhưng chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt thì rất khó để khẳng định.

Các yếu tố quyết định chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Một cơ sở y tế uy tín với bề dày kinh nghiệm sẽ luôn là địa chỉ được nhiều người lựa chọn để khám chữa bệnh. Tuy nhiên để có được hiệu quả điều trị tốt nhất bạn vẫn nên dựa vào các yếu tố sau:

chua-thoat-vi-dia-dem-o-dau-tot

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt phụ thuộc nhiều yếu tố

Chất lượng đội ngũ y bác sĩ: Uy tín của một bệnh viện hay phòng khám nào cũng phụ thuộc chất lượng y bác sĩ. Đội ngũ này chính là yếu tố nòng cốt duy trì sự tồn tại, phát triển của bệnh viện. Một hệ thống y bác sỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám, chữa bệnh thoát vị đĩa đệm sẽ được bệnh nhân tin tưởng và thăm khám.

Hệ thống cơ sở vật chất: bao gồm cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế. Một cơ sở chữa bệnh tốt sẽ luôn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, có chứng nhận của bộ Y tế để mang đến kết quả trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân. Đặc biệt với các cơ sở chữa trị thoát vị đĩa đệm việc chuẩn bị các thiết bị y tế chuyên môn là điều vô cùng cần thiết, quan trọng.

Một số phòng khám, bệnh viện uy tín

Nếu bạn vẫn thắc mắc chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt thì những địa chỉ dưới đây chính là câu trả lời.

chua-thoat-vi-dia-dem-tai-benh-vien-phong-kham

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt là câu hỏi rất nhiều bệnh nhân thắc mắc

Hiện nay tại Hà Nội là nơi tập trung nhiều phòng khám bệnh, bệnh viện và các phòng chẩn trị YHCT, dưới đây là một vài địa chỉ cơ sở y tế uy tín trong việc điều trị bệnh Thoát vị đĩa đệm.

  • Khoa Nội thần kinh hoặc Khoa chấn thương chỉnh hình cột sống – Bệnh viện 108, Số 1, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Khoa Ngoại – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Số 1, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
  • Khoa Chấn thương chỉnh hình và cột sống – Bệnh viện Bạch Mai, Số 78, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
  • Viện Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Việt Đức, Số 40, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Khoa Nội thần kinh – Bệnh viện Quân Y 103, Số 261, Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường, Số 138 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây cũng là nơi có bài thuốc An Cốt Nam chữa thoát vị đĩa đệm nổi tiếng được nhiều bệnh nhân tin tưởng.
  • Khoa Y học cổ truyền – Bệnh viện Bạch Mai, Khu nhà A6, A8 – Số 78 Giải Phóng – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Trung tâm Nghiên cứu và điều trị bệnh lý cột sống – Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương, Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội.

Tùy thuộc vào bệnh lý bạn có thể lựa chọn địa chỉ phù hợp, tuy nhiên nếu kết hợp phương pháp Tây Y cùng bài thuốc Đông Y thì việc điều trị bệnh sẽ tốt hơn.

Trên đây là những địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm uy tín, giúp trả lời cho câu hỏi chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt. Hãy lựa chọn một cơ sở chữa trị bệnh phù hợp để nhanh chóng tạm biệt bệnh thoát vị đĩa đệm. Chúc các bạn thành công!Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*