Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc nam với PHÁC ĐỒ điều trị KIỀNG 3 CHÂN

Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc nam được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Liệu rằng nó có thực sự hiệu quả, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cách chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc nam

Thoái hóa đốt sống cổ chính là quá trình bệnh lý ở các đốt sống cổ, bệnh không chỉ gặp ở những người già mà còn ở cả những người trẻ thường làm việc trong văn phòng, ít vận động hoặc phải cúi nhiều. Đặc biệt, tỷ lệ mắc bệnh đều gặp cả hai giới nam và nữ gần như ngang nhau.

Chữa thoái hóa cột sống cổ

Hiện nay, có rất nhiều bài thuốc nam  chữa thoái hóa đốt sống cổ, tuy nhiên không phải bài thuốc nào cũng mang lại hiệu quả trong việc điều trị tận gốc bệnh. Qua nhiều năm điều trị và cải tiến bài thuốc thảo dược An Cốt Nam tự hào về là bài thuốc nam trị thoái hóa cột sống cổ và trị thoái hóa cột sống bằng thuốc nam hiệu quả hàng đầu.

An Cốt Nam – chữa thoái hóa cột sống cổ bằng thuốc nam

Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn sản phẩm An Cốt Nam gồm 2 bài thuốc chính là: Bài Thuốc Uống và Bài Thuốc Cao Dán. Đây chính là bài thuốc an toàn hiệu quả với phương pháp điều trị nhanh chóng, khoa học. Các bệnh nhân đến thăm khám trực tiếp tại nhà thuốc, đội ngũ lương y sẽ kiểm tra khám để biết ngoài tổn thương hệ thống cột sống thì bệnh nhân có bị tổn thương vùng cơ hay không. Tùy từng trường hợp, bệnh nhân được chỉ định áp dụng thêm liệu trình châm cứu kết hợp chiếu đèn hồng ngoại để kích thích thuốc tác động nhanh hơn tới vùng điều trị.

>>> Xem ngay cách chữa thoái hóa đốt sống cổ lưng bằng với bài thuốc nam rất hiệu quả, hàng nghìn bệnh nhân đã chữa khỏi không còn tái phát.

Kết quả đạt được sau thời gian 5 năm điều trị cho hơn 5000 bệnh nhân trong và ngoài nước như sau:

  •  60% bệnh nhân thuyên giảm, tỷ lệ bệnh giảm bớt dao động từ 60-80%.
  • 25% bệnh nhân đạt kết quả khỏi hoàn toàn sau 9 ngày điều trị.
  • 15% bệnh nhân không có hiệu quả khi điều trị (Đối với những trường hợp sau 2 liệu trình 18 ngày điều trị mà không có kết quả, chúng tôi khuyên bệnh nhân đó dừng điều trị vì cơ địa không phù hợp).

2 bài thuốc nam trị thoái hóa cột sống cổ

I. Bài Thuốc Uống: được chọn lọc từ những thảo dược tươi quý hiếm áp dụng công nghệ chế biến đạt tiêu chuẩn cao bao gồm: Sâm Ngọc Linh, Thiên niên kiện, Nhũ hương, Ngải cứu, Củ Đinh Lăng và một số vị thuốc nam khác trong đó có thành phần quen thuộc là Hương nhu tía….

Đây chính là các vị thuốc dân gian vừa an toàn vừa có tác dụng nhanh tốt cho hệ xương khớp, hạn chế đau nhức mỏi cổ, vai, gáy và lưng… Mỗi liệu trình An Cốt Nam gồm 10 gói thuốc sắc sẵn.

II. Bài Thuốc Cao Dán: Mỗi bệnh nhân khi lấy thuốc được 10 miếng dán. Trước khi dán, bệnh nhân xác định chính xác vị trí bị đau trên hệ thống cột sống, bóc lớp nilon bên ngoài rồi dán trực tiếp lên vùng cổ bị đau. Dán trong khoảng thời gian 30 phút rồi bóc ra và lau sạch lớp da. Mỗi ngày dán duy nhất 1 lần. Cao có tác dụng thẩm thấu tinh chất của thuốc qua bề mặt da khuếch tán thấm sâu vào gân cốt giúp mạnh gân cốt, hoạt huyết lưu thông máu và bồi bổ những dưỡng chất phục hồi các tế bào bị thoái hóa. Đặc biệt khi sử dụng cao dán giúp đẩy sâu tác dụng của bài thuốc uống tới vùng điều trị.

III. Hệ thống bài tập chuyên biệt: Đây là một phần quan trọng khi chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc nam với phác đồ của An Cốt Nam. Hệ thống bài tập dựa trên kinh nghiệm điều trị lâu năm. Bài tập được chia hệ thống rõ ràng, khoa học cho từng bệnh lý và tùy từng lứa tuổi. Với các người bệnh ở xa không có điều kiện thường xuyên đến nhà thuốc để tác động cột sống thì tài liệu này giúp cho bệnh nhân hòa toàn tự tác động cột sống ngay tại nhà vào thời gian rảnh rỗi. Ngoài ra, Yoga cũng là một trong những giải pháp cho việc phòng, hỗ trợ chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ và lưng.

Bên cạnh bài thuốc và chế độ tập luyện các người bệnh cũng nên chú ý bổ sung chế độ dinh dưỡng hàng ngày đảm bảo đầy đủ các chất làm nhờn khớp để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Hi vọng, với chia sẻ kinh nghiệm chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc nam, cụ thể là An Cốt Nam ở trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm hay cho việc điều trị dứt điểm căn bệnh nguy hiểm này.

>>> Xem thêm ngay top 3 bài thuốc dân gian chữa bệnh thoái hoá cột sống đơn giản, dễ kiếm mà cực kì hiệu quả.Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*