Tìm câu trả lời cho bệnh thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không?

Bệnh thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân, cùng đọc bài viết sau để có câu trả lời nhé.

Bệnh thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Benh thoat vi dia dem co chua khoi duoc khong

Bệnh thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không là thắc mắc của nhiều người

Hiện nay tình trạng người bị bệnh thoát vị đĩa đệm rất phổ biến, bệnh xảy ra không chỉ ở người già mà còn ở cả người trẻ, căn bệnh này trở thành mối bận tâm của toàn xã hội.

Nguyên nhân dẫn xuất phát từ quá trình cột sống bị thoái hóa do các tác nhân khách quan khiến bao xơ đĩa đệm bị rách và nhân nhầy thoát ra ngoài chèn lên dây thần kinh cột sống. Có 3 nguyên nhân chính gây ra bệnh này:

  • Do các cú va chạm, tai nạn, ngã..
  • Do tư thế lao động không đúng, đặc biệt đối với dân văn phòng và những người bê vác đồ quá nặng.
  • Tuổi tác cao cũng là một nguyên nhân dẫn đến sự thoái hóa hệ xương cột sống.

Bệnh thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không tùy thuộc vào tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh, phương pháp người bệnh lựa chọn điều trị. Vì vậy rất khó để trả lời thoát vị đĩa đệm có chữa được không? Thế nhưng bệnh nhân hãy hoàn toàn yên tâm bởi có rất nhiều người đã thoát khỏi tình trạng đau nhức xương khớp dứt điểm nhờ sự kiên trì, chăm chỉ và quan trọng nhất là lựa chọn đúng liệu pháp chữa trị.

Các phương pháp chữa bệnh

phong-benh-thoat-vi-dia-dem

Phương pháp điều trị bệnh

Như đã nói ở trên, nhân nhân hãy hoàn toàn yên tâm, lạc quan và tin tưởng vào một tương lai tốt đẹp. Chỉ cần bạn kiên trì, tìm đúng phương pháp và liệu trình chữa bệnh thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Hai phương thức chính giúp bạn chữa khỏi bệnh chia làm 2 loại: phương pháp hiệu quả nhanh và phương pháp hiệu quả chậm.

  • Phương pháp hiệu quả nhanh bao gồm chữa bằng thuốc tây y, phẫu thuật.
  • Phương pháp hiệu quả chậm bao gồm chữa bằng thảo dược, vật lý trị liệu, xoa bóp châm cứu.

Thoát vị đĩa đệm có chữa được không nếu điều trị bằng Tây Y

chua-thoat-vi-dia-dem-bang-phau-thuat

Phương pháp phẫu thuật

Thuốc Tây Y có thời gian tác động từ 15-20 ngày, giá thành khá cao, đặc biệt mang đến nhiều tác dụng phụ. Không phủ nhận những hiệu quả điều trị bệnh do Tây Y mang đến nhưng điều trị bằng Tây Y không dứt điểm, tái phát sau vài tháng, có hại cho gan, thận. Nếu quá lạm dụng các loại thuốc giảm đau, kháng viêm sẽ dẫn đến huyết áp cao, bị trầm cảm, xảy thai,…

Ngoài điều trị bằng thuốc nếu bệnh nặng người bệnh sẽ phải mổ, nhưng chi phí cho một lần phẫu thuật rất cao lên đến vài chục triệu đồng. Phẫu thuật mổ thoát vị rất nguy hiểm, dễ gây nhiễm trùng vết mổ, không chỉ vậy hơn 50% bệnh nhân phẫu thuật bị tái phát chỉ sau 1-3 tháng. Vậy nếu chỉ chữa bằng Tây Y liệu bệnh thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không?

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng Đông Y

Đông Y – phương pháp điều trị bệnh xương khớp hiệu quả mà hầu hết người bệnh nào cũng áp dụng. Chỉ chữa trị bệnh bằng Tây Y mà không kết hợp Đông Y bệnh thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi không đã có đáp án từ nhiều bệnh nhân.

chua-thoat-vi-dia-dem-bang-dong-y

Thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không bằng Đông Y?

Sự kết hợp Tây và Đông Y sẽ giúp người bệnh trị thoát vị đĩa đệm một cách tốt nhất và có thể khỏi bệnh được. Đông Y mang đến những bài thuốc với thảo dược quý hiếm lưu truyền bao đời nay đặc trị tình trạng đĩa đệm bị thoát vị. Tùy thuộc vào cơ địa từng người mà thuốc có tác dụng nhanh hay chậm từ vài ngày đến vài tháng. Kết hợp với bài thuốc uống là quá trình vật lý trị liệu, xoa bóp bấm huyệt đẩy nhanh quá trình tái tạo, lưu thông khí huyết giúp điều trị bệnh hiệu quả, nhanh chóng và rất an toàn với sức khỏe con người.

Để được điều trị bệnh tổng hợp tất cả các quá trình Đông Y, người bệnh có thể tìm đến bài thuốc An Cốt Nam. Với phác đồ điều trị kiềng 3 chân bao gồm thuốc uống, cao dán và quá trình xoa bóp, bấm huyệt miễn phí, bài thuốc này là sự lựa chọn tối ưu cho người bệnh..

Bệnh thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng bệnh, phương pháp chữa trị và đặc biệt là sự kiên nhẫn của người bệnh. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*